Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม

  • วันที่เข้าฉาย 2017/12/21
  • ระยะเวลา
  • เรตติ่ง N/A

Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม ใครหลายคนพูดไว้ว่าปัจจุบันเป็นผลมาจากอดีต แต่หากจะโฟกัสที่ปัจจุบัน อดีตอาจไม่สำคัญอีกเลย ฮัลโหล จำเราได้ไหม ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้เรากลับไปทบทวนอดีตและสิ่งที่ทำไว้กำลังจะย้อนคืนมา แต่มันจะดีหรือไม่ต้องติดตามชม ฮัลโหล จำเราได้ไหม มีคิวเข้าฉายในเดือนธันวาคมปีนี้ หนังที่จะทำให้คุณขนลุกและท้าทายความหวาดกลัว ที่มีเนื้อหาสะท้อนเรื่องราวในปัจจุบัน ทั้งค่านิยมและทัศนคติ ส่งผลถึงเรื่องราวต่างๆที่จะตามมา มีนักแสดงนำคือ ศุภนาฏ จินตลีลา(ติ๊นา) และ ทิศานาฏ ศรศึก ได้ผู้กำกับสาวคนเก่งอย่าง รพีพิมล ไชยเสนะ รับหน้าที่กำกับการแสดง

เรื่องย่อ : อดีตดาวโรงเรียนคนสวยอย่างดารณี ควรจะมีชีวิตที่ดีและเป็นที่อิจฉาของเพื่อนๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เธอกลับกลายมาเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อ มันก็ไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่เธอพอใจ รายได้แทบไม่พอกับรายจ่าย เธอทำงานให้หมดไปวันๆ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร จนกระทั่งเธอได้พบกับลูกค้าประจำ ที่แต่งตัวภูมิฐานพูดจาน่าเชื่อถือ ชักชวนให้เธอเป็นตัวแทนขายประกัน ซึ่งหากขายได้จะมีรายได้มากกว่าทำงานเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้ออย่างแน่นอน ดารณีเห็นว่าไม่มีอะไรที่น่ากลัว จึงตอบตกลงที่จะขายประกัน เธอมีความมุ่งมั่นที่จะพาชีวิตตัวเองไปสู่ในสิ่งที่ดีขึ้นกว่าวันนี้ เริ่มจากการหารายชื่อเพื่อนสมัยเรียน เพื่อโทรหาและขายประกันให้ เธอมีความหวังอย่างมากต่องานนี้ หากเธอทำได้ดีชีวิตคงเปลี่ยนไป แต่สิ่งที่หวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงนั้นต่างกัน เพราะ ไม่มีเพื่อนคนไหนซื้อประกันจากเธอ เธอถูกปฏิเสธทันที ทำให้เธอรู้สึกแย่ที่เธอได้พยายามอย่างเต็มที่ แต่สิ่งที่ได้รับคือการถูกปฏิเสธ แต่แล้วมีเพื่อนชื่อ โย ตกลงจะซื้อประกันกับเธอ ดารณีดีใจมากเพราะโย คือลูกค้าคนแรก ดารณียินดีที่จะไปพบโย เพื่อทำการซื้อขายประกันทันที แต่โยกลับขอเจอดารณีในช่วงเวลากลางคืนเท่านั้น ซึ่งดารณีเห็นว่าพอเหมาะกับการทำงานประจำของเธอพอดีที่เลิกงานกะดึก ดารณีเริ่มมีแรงผลักดันและมีความหวังอีกครั้ง เธอได้รับการตอบรับเสียที แต่เธอจะรู้ไหมว่าการมาเจอกันกับเพื่อนเก่าครั้งนี้ จะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้เธอได้รับรู้เรื่องราวบางอย่างที่ชวนขนลุกขนพอง เรื่องในอดีตของดารณีจะทำให้ทบทวนเรื่องราวต่างๆที่เคยทำไว้ และมันยิ่งหลอกหลอนให้เธอต้องหวาดผวาอย่างหนัก เธอจะหาทางออกจากความน่าสะพรึงนี้ได้อย่างไร ติดตามดูหนัง Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม

เมื่ออดีตกำลังจะกลับมาเยือนพร้อมเรื่องราวสุดหวาดหวั่นใจ ถึงเวลาต้องชดใช้กับสิ่งที่ได้ทำ Memoir ฮัลโหล จำเราได้ไหม เป็นการตอบรับความกลัวที่จะเกิดขึ้น สิ่งที่เคยมองข้ามในช่วงชีวิตกำลังรุ่งโรจน์กำลังกลับมาตอบแทนในรูปแบบอื่น แล้วจะทำใจยอมรับได้หรือไม่ ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ ดูหนังเรื่องนี้เน้นเรื่องราวและความเป็นไปในปัจจุบันมาก ผู้ชมจะเข้าใจถึงสิ่งที่ตัวละครตัดสินใจทำลงไปท่ามกลางสิ่งแวดล้อมคล้ายๆกับชีวิตเรา และเข้าถึงทุกห้วงอารมณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแท้จริง น่าความกลัว ความทุกข์ทรมานนั้นเป็นอย่างไร หนังเรื่องนี้วันเข้าฉาย 21 ธันวาคมนี้