Star Wars 8: The Last Jedi (สตาร์ วอร์ส 8)

  • วันที่เข้าฉาย 2017/12/14
  • ระยะเวลา
  • เรตติ่ง N/A

Star Wars 8: The Last Jedi คือการออกเดินทางเพื่อตามหาอัศวินคนสุดท้ายจะเริ่มขึ้นด้วยสงครามอีกครั้งหรือไม่ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi จะนำคำตอบนั้นสู่ผู้ชม แฟนๆที่รอคอยการกลับมาของ Star Wars รวมทั้งบทสรุปสุดท้ายคงไม่นานเกินรอ บทสรุปแห่งสงครามอวกาศครั้งยิ่งใหญ่ที่ทุกคนต้องจดจำ การค้นหาสมดุลที่แท้จริงคือความยิ่งใหญ่ของจักรวาล ที่ต่างฝ่ายแยกกันชัดเจนว่าใครคือขาวและดำ บทสรุปและความจริงของจักรวาลอันกว้างใหญ่ว่าแท้จริงแล้วใครคือผู้ครอบครองดูหนัง Star Wars: The Last Jedi ยังคงเป็นความร่วมมือของ ล่าสุด Walt Disney Pictures และ Lucasfilm  ที่จะรังสรรค์ความแฟนตาซีล้ำยุคและอวกาศสร้างอันยิ่งใหญ่ ให้แฟนๆที่รอคอย ได้ด่ำดิ่งและเสมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น เอาเป็นว่าใครที่ติดตามมาตลอดคงอินกับเนื้อเรื่องและที่มาที่ไปแบบที่จดจำอยู่ในหัวไปหลายวัน ส่วนทีมนักแสดงนั้น ประกอบด้วย มาร์ก แฮมิลล์,เดซี ริดลีย์, จอห์น โบเยกา,แคร์รี ฟิชเชอร์, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูพีตา ญอง ,ดอมห์แนล กลีสัน ,แอนโธนี แดเนียลส์ และ เกวนโดลีน คริสตี้ ได้ ไรอัน จอห์นสัน รับหน้าที่กำกับการแสดง

เรื่องย่อ Star Wars 8: The Last Jedi : ลุค สกายวอล์คเกอร์ อัศวินเจได ได้หายสาบสูญไปในกาแล็กซี่อันไกลโพ้น ไม่มีใครรู้ว่าเขาอยู่ที่ใดและยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หลังจากการโค่นล้มฝ่ายจักรวรรดิของฝ่ายกบฏ ผ่านพ้นไปนานกว่า 30 ปี ข่าวลือเกี่ยวกับตัวเขายังคงเป็นที่พูดถึง แต่ส่วนมากกล่าวกันว่าเขาหลบหนีไปเพื่อฟื้นฟูนิกายเจได ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง จากการสูญเสียของสงคราม เรย์ ออกเดินทางตามหาอัศวินเจไดที่เชื่อว่าเป็นคนสุดท้าย ลุค สกายวอลค์เกอร์ เพื่อฝึกฝนการเป็นเจได ทั้งที่เธอยังไม่มั่นใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้  การเป็นเจได ไม่ใช่เรื่องง่ายและยากไปกว่านั้นคือการเลือกฝ่ายว่าจะต่อสู้เพื่อใคร อัศวินเจได ไม่มีความรัก ไม่มีความเจ็บปวด เธอจะยอมรับได้หรือไม่ ส่วนลุค ก็ยังไม่มีใครพบเห็นเขาอีกเลย อีกทั้งเรย์ ก็สูญเสีย ฮาน โซโลไปแล้ว หนทางของเธอคงจะมีแต่การเป็นเจได เพียงเท่านั้นเพื่อทำให้มีพลังในการต่อสู้มากกว่าเดิม ในส่วนของปฐมภาคี โดยมี สโนค เป็นผู้นำสูงสุด เป้าหมายสำคัญคือการแก้แค้นฝ่ายกบฏ ที่ก่อตั้งสาธารณรัฐใหม่ ขึ้นมา ถึงแม้จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในสงครามอวกาศครั้งก่อน หนทางในการรักษาอำนาจเก่า จึงได้ทำการปล่อยข่าวว่าจักรพรรดิยังไม่ตาย ฝ่ายกบฏมีแผนล้างสมองคนทั้งจักรวาล ประกอบกับดาวอันแสนไกลก็ยังได้รับข่าวสารผิดๆ อยู่ตลอด การเดินทางของเรย์ ยังต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายก่อนจะได้เจอลุค และช่วงเวลาที่ลุค หายตัวไป ยังคงเป็นปริศนาว่าเขาหายไปทำอะไรกันแน่ ไม่มีนักสู้คนใดในจักรวาลประมาทในการต่อสู้ของเขา และยังรอคอยการกลับมาเพื่อสะสางหรือเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเจได ว่าเกิดขึ้นมาเพื่อสิ่งใดกันแน่ รวมทั้งอาจเปิดเผยเรื่องราวที่เชื่อกันมาตลอดว่าถูกต้อง แต่มันอาจผิดพลาดด้วยเหตุผลบางอย่าง ทั้งจักรวาลยังรอคอยบทสรุปที่แท้จริง และสงครามจะอุบัติอีกครั้งหรือไม่ ติดตามดูหนังสตาร์ วอร์ส 8

มหากาพย์สงครามอวกาศ สตาร์ วอร์ส 8 เดินทางมาถึงภาคที่ 8 แล้ว และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจ และการเดินทางในอวกาศ สิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ ทำให้เราเหมือนหลุดออกไปจากโลกและอยู่ในอวกาศแบบเหนือจินตนาการ ความเพลิดเพลิน ตื่นเต้นที่จะได้รับนั้นคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก สำหรับคนที่ชื่นชอบ Star Wars อยู่แล้ว แต่คนที่ยังมาเคยรับชมมาก่อน คงต้องทำการบ้านสักนิดเพื่อการรับชมที่สนุกสนานมากขึ้น เพราะตัวละครแต่ละตัวนั้นต่างมีที่มาที่ไปและมีความซับซ้อนในตัว แต่หากไม่คาดหวังเรื่องเนื้อเรื่อง จะรับชมฉากCG ระดับเทพ นั้นก็ถือว่าคุ้มค่ามากที่ตัดสินใจเข้าดูหนัง Star Wars: The Last Jedi คือการเผยความจริงหลายอย่างครั้งสุดท้ายที่เป็นปริศนาอยู่ โดยเฉพาะเรื่องราวของอัศวินเจไดคนสุดท้ายที่เชื่อว่าเป็น ลุค สกายวอล์คเกอร์ ก็ยังคงน่าติดตามและการตัดสินใจครั้งสำคัญที่เหมือนถูกชะตากำหนดไว้แล้วว่าจะส่งผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่และความเปลี่ยนแปลงต่อจักรวาล

ข้อมูลเพิ่มเติมstarwars.com