Fifty Shades Freed

  • วันที่เข้าฉาย N/A
  • ระยะเวลา N/A
  • เรตติ่ง N/A

ดูหนัง Fifty Shades Freed จากนิยายระดับ Best seller ของ E.L. James นักเขียนหญิงชาวอังกฤษ กระแสความนิยมได้ได้กลายมาเป็นภาพยนตร์ในที่สุดโดยใช้ชื่อเดียวกับนิยาย จนเดินทางทางถึงภาคที่ 3 บทสรุปของความรักสุดฉูดฉาดของ คริสเตียน เกรย์ และ อนาสตาเซีย สตีล ผู้ชมที่ได้ติดตามชมต่างรู้ว่าต้องลุ้นแล้วลุ้นอีกกับความรักของทั้งสอง ที่ไม่รู้ว่าต้องเจออุปสรรคอะไรบ้าง รวมทั้งเรื่องราวในอดีตที่ค่อยๆผุดขึ้นมา หลากหลายเรื่องราว แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ทั้งคู่ก็จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนามมาได้ และลงเอยที่การแต่งงานกัน แต่การแต่งงานอาจไม่ใช่เส้นชัยของทั้งสอง ซึ่งดูหนังออนไลน์ Fifty Shades Freed มีเรื่องราวมากมายหลังจากทั้งสองตกลงแต่งงานกัน ที่จะทำให้คนดูรู้สึกหวานฉ่ำ โรแมนติค วาบหวิว และระทึกใจ Fifty Shades Freed นำแสดงโดย Jamie Dornan, Dakota Johnson, Eric Johnson, Kim Basinger, Eloise Mumford, Arielle Kebbel และ Tyler Hoechlin ด้านการกำกับการแสดงนั้นยังคงเป็นหน้าที่ของ James Foley ถึงเวลาแล้วที่หัวใจหลายเฉดสีต้องถูกปลดปล่อย ด้วยความรักอย่างบริสุทธิ์ใจ พร้อมด้วยเรื่องราวที่ไม่คาดฝันที่กำลังจะเกิดขึ้น

ดูหนัง Fifty Shades Freed

เรื่องย่อ Fifty Shades Freed : หลังจากแต่งงานกัน คริสเตียน เกรย์ และ อนาสตาเซีย ตกลงใจที่จะไปฮันนีมูนที่ยุโรป ที่ๆ ทั้งสองมีความเห็นว่าจะทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นไปอีก ทั้งสองต่างมีความสุขร่วมกันในทุกๆที่ มันเป็นการผ่อนคลายหลังจากพบเจอเรื่องราวร้ายๆมาด้วยกัน และในที่สุดทุกอย่างก็ลงตัวเสียที ฮันนีมูนจบลง ทั้งสองต่างทำงานของตัวเอง อนา ได้เป็น บก. อย่างที่ฝันไว้ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนเกรย์ ยังคงทำหน้าที่ของเขา และมีแผนว่าจะสร้างบ้านใหม่ที่มีเขาและอนา อยู่ด้วยกันแบบส่วนตัว ถึงแม้จะมีความกังวลเรื่องไฟไหม้เซิร์ฟเวอร์ ที่เกรย์เฮาส์ แต่เขาก็ไม่ได้วิตกมากนัก เพราะเขามีทีมงานที่ดีคอยสนับสนุนเขาอยู่ แต่เรื่องราวในอดีตกำลังจะย้อนกลับมาทำร้ายทั้งสอง เมื่อ แจ็ค ไฮด์ อดีตหัวหน้างานของอนา ได้ทำการลักพาตัวอนา แผนการเกือบสำเร็จ แต่เกรย์ก็สามารถจับตัวเขาไว้ได้เสียก่อน เกรย์พยายามสืบหาแรงจูงใจที่ แจ็ค เกลียดชังเขาและคนในครอบครัวมากกว่าปกติ จนถึงช่วงเวลาอันเปราะบาง Fifty Shades Freed HD เมื่ออนา ลืมไปพบแพทย์ ประจำตัว ทำให้พบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ทำให้เกรย์ ไม่พอใจมาก จนต้องไปพบกับมิสโรบินสัน และกินดื่มกันจนเมามาย เรื่องนี้ทำให้อนาไม่พอใจอย่างมาก ทั้งสองต่างไม่พูดคุยกันเลย ต่างฝ่ายต่างมีประเด็นที่ไม่ชอบใจกัน เมื่อแจ็คถูกประกันตัวออกมา เขาโทรหาอนา เพื่อบอกว่าเขาจับตัวมีอา น้องสาวของเกรย์เพื่อเรียกค่าไถ่ อนาจึงไปธนาคารเพื่อถอนเงิน แต่ธนาคารกลับโทรหาเกรย์ เกรย์ตามหาอนาทางสัญญาณโทรศัพท์ และพบว่าเธอสลบไป ส่วนแจ็คนั้นถูกยิงที่ขา ด้วยปืนทาสสาวคนเก่าของเกรย์ เกรย์รู้สึกผิดและอยากขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ที่เขาไม่พอใจเรื่องที่อนา ตั้งครรภ์ เพราะเขากลัวว่าจะไม่สามรถทำหน้าที่พ่อได้ดี เมื่ออนาฟื้นขึ้นมาทั้งสองได้ปรับความเข้าใจกัน อนาให้อภัยเกรย์ และเธฮให้สัญญาสามีสุดที่รักของเธอว่าจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นเด็ดขาด เกรย์จะเป็นพ่อที่ดีได้อย่างแน่นอน ส่วนแจ็คถูกจับกุมตัวอีกครั้ง และครั้งนี้เขาคงไม่สามารถออกมาจากการจองจำได้ง่ายๆ อนาให้กำเนิดลูกชายคนแรกของเธอและเกรย์ และทั้งสามคนพ่อแม่ลูก อยู่ในบ้านหลังใหม่อย่างมีความสุข ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว

Fifty Shades Freed เต็มเรื่อง

ถ้าจะฟินขนาดนี้ ในช่วงต้นปีเราคงต้องยอมเสียเงินเข้าไปชมกับเรื่องราวความรักของ มิสเตอร์ และ มิสซิส เกรย์ เสียแล้ว เรื่องราวของ Fifty Shades Freed ถึงแม้เราพอจะรู้ว่าบทสรุปของความรักจะหวานและลงเอยกันด้วยความสุข แต่หากมองให้ลึกแล้ว ในชีวิตคู่มีรายละเอียดย่อย ทั้งความรู้สึกนึกคิด ทัศนคติต่างๆ ตัวตนที่แท้จริง ยังคงเป็นอุปสรรคของความรัก ถึงแม้ เกรย์ จะมีทุกอย่างในแบบที่ผู้หญิงต้องการ แต่เขาก็ไม่สามารถจะชนะใจ อนาสตาเซีย ได้ง่ายๆ เพราะอุปนิสัยใจคอลึกๆของเขา ที่ยังมีร่องรอยความเจ็บปวด จนต้องระเบิดออกมาด้วย การมีความรักแบบคาดไม่ถึง มันจึงกลายเป็นสิ่งที่กลายมาเป็น Fifty Shades คนๆเดียวกันกลับมีเรื่องราวในตัวเองหลากหลายเหลือเกิน คงไม่อาจมีผู้หญิงคนไหนรับมือเขาได้ เมื่อเขาต้องการปล่อยตัวตนที่แท้จริง จน อนาสตาเซียเข้ามาในชีวิต และสอนให้เขารู้จักกับความรัก และนั่นอาจยังไม่พอที่เขาจะเชื่อมัน จนกลายมาเป็นรักแท้ในที่สุด ที่ต่างคนต่างต้องยอมรับในตัวตนของกันและกันทั้งด้านมืดและด้านสว่าง ดูหนัง Fifty Shades Freed กำลังจะเปิดเผยทั้งหมดของความรัก ความหลงใหล และการแก้แค้น แบบที่คุณไม่อาจละสายตาจากจอได้เลย